Tra cứu từ vựng tiếng trung nhanh và tiện lợi nhất

Từ điển nciku là bộ phần mềm được sử dụng online miễn phí ,bạn không cần phải download hay  cài đặt loằng ngoằng, bạn chỉ cần có máy tính kết nối Internet là có thể tự học tiếng trungtra cứu từ vựng tiếng trung nhanh và tiện lợi nhất!

Đặc điểm nổi bật Nciku  là  bộ phần mềm  tra từ điển Anh-Trung-Trung-Anh (rất tiếc chưa có tiếng Việt :D) ngoài ra các bạn có thể học từ vựng, học qua các mẫu đàm thoại qua 2 ngồn ngữ trên.

nciku

 1. Tra Từ vựng

Với chức năng chính là một bộ từ điển trực tuyến nciku hỗ trợ tra từ cả tiếng Anh, tiếng Hoa và phiên âm (pinyn). Ngoài ra trang web còn hỗ trợ chức năng handwrite characters giúp bạn tự vẽ lại một từ muốn tra nghĩa (hữu dụng khi bạn muốn tìm hiểu một từ vô tình bắt gặp ở đâu đó). Kết quả tra cứu ngoài phần từ điển còn có phần giảng giải và ví dụ ở dạng song ngữ về từ đó (có phần âm thanh giúp luyện phát âm). Ở cuối trang kết quả còn có phần stroke order trình bày thứ tự các nét viết.

Nếu bạn vẫn chưa có một ý niệm gì về việc học từ vựng thì phần theme words với các từ vựng đã được xếp vào các chủ đề riêng sẽ giúp bạn học nhanh các từ vựng dành riêng cho một lĩnh vực yêu thích.

2. Phần Đàm thoại
Phần đàm thoại (conversation) chứa các bài đàm thoại mẫu về một chủ đề hay các đàm thoại có thể phát sinh khi bạn ở một địa điểm nào đó như thư viện, cửa hàng, cà phê… Giúp bạn nhanh chóng học được các kỹ năng đàm thoại đối với từng tình huống cụ thể trong cuộc sống.

3. Hỏi đáp với nciku
Ở Phần hỏi đáp (Q&A) là nơi bạn đặt các câu hỏi cho những vướng mắc gặp phải khi học tiếng Hoa ở nciku. Bạn cũng có thể tra cứu các hỏi đáp của những người học khác ở đây.

4. Công cụ tiện ích 
Nciku cũng cung cấp các công cụ giúp bạn tích hợp vào trình duyệt, WL Messenger, widget nhúng vào website hay blog.
Việc học tiếng Hoa ở Nciku là miễn phí. Nhưng bạn cũng có thể đăng ký một account để có thể quản lý hiệu quả danh sách các từ đã học hay tham gia hỏi đáp
Vào trang http://www.nciku.com/ để học tiếng trung hiệu quả và tiện lợi hơn!

Phạm Dương Châu –Tiengtrung.vn
CS1 :Số 10 – Ngõ 156 Hồng Mai – Bạch Mai – Hà Nội ĐT : 09. 4400. 4400 – 09.6585.6585
CS2:Số 25 Ngõ 68 Cầu giấy ( Tầng 4 ) ĐT : 09.8595.8595
KHÓA HỌC TIẾNG TRUNG ONLINE :
http://tiengtrung.vn/lop-hoc-tieng-trung-online
KHÓA HỌC TIẾNG TRUNG TẠI HÀ NỘI :
http://tiengtrung.vn/hoc-tieng-trung-giao-tiep-1
BỘ TÀI LIỆU HỌC TIẾNG TRUNG :
https://www.facebook.com/trungtamtiengtrung.vn/posts/1312880868784627
Mua sách 500k được tặng khóa boya 1 và 301 câu đàm thoại TRỊ GIÁ 1.400.000 VND

DMCA.com Protection Status