Học ngôn ngữ Trung Quốc

Học ngôn ngữ Trung Quốc là không dễ dàng cho người mới bắt đầu, thậm chí tìm ra một từ trong từ điển là phức tạp và lãng phí rất nhiều thời gian. Vì vậy, một cách tốt hơn là để tìm hiểu những vật liệu có chú thích.
Bước
1Đọc tài liệu dưới sự giúp đỡ của các nhãn hiệu và gợi ý và cố gắng tốt nhất của bạn để hiểu được ý nghĩa.
Khi đọc của bạn, chú ý đến các “cấu trúc câu” và “cụm từ và thành ngữ” mà có lẽ là điều khó khăn nhất trong tiếng Trung Quốc, nhưng các chú thích làm cho họ dễ dàng hơn cho các học viên theo học tiếng trung 
Xin lưu ý: mục tiêu của bạn là để có được những kiến ​​thức, thông tin, do đó, không quan tâm quá nhiều về các chi tiết. Chìa khóa ở đây là bạn có thể nắm bắt hầu hết các tài liệu và nhận được ý nghĩa cơ bản, nó là ok nếu bạn bỏ lỡ điểm nhỏ!

2Lắng nghe các tập tin mp3 của văn bản như nhiều lần càng tốt.
Sau khi bạn đã đọc qua các văn bản và hiểu nhất của nó, sau đó lắng nghe các file MP3 của văn bản. Thứ nhất, bạn có thể nhìn vào văn bản (chú ý đến các bính âm) trong khi lắng nghe, sau đó, nghe mà không nhìn vào văn bản cho đến khi bạn có thể xác định mỗi từ và câu.
Nó cần một số kiên nhẫn và lặp đi lặp lại ở đây. Bạn phải lắng nghe những bài học nhiều lần càng tốt.

3Loại bỏ các vật liệu và Tìm hiểu cốt lõi “từ, cụm từ và thành ngữ” bằng văn bản và tập tin mp3.
Sau khi bạn đã làm việc trên các tập tin văn bản và mp3, bạn đã nhận được bản chất của vật chất – những kiến ​​thức và thông tin. Có vẻ như nó là ok ngay bây giờ để loại bỏ vật liệu vào thùng rác, nhưng có hai điểm rất quan trọng ở đây, trước hết bạn có thể lưu trữ các kiến ​​thức để tham khảo sau này nếu bạn nghĩ rằng nó quan trọng đối với bạn là, thứ hai, hãy nhớ rằng bạn chỉ học được những nguyên liệu theo sự giúp đỡ của các gợi ý, bạn phải ghi nhớ những cốt lõi “từ, cụm từ và thành ngữ” để đọc một mình trong tương lai. (Xin lưu ý, những “từ, cụm từ và thành ngữ” có giới hạn! Họ là hoàn toàn giá trị học tập và lặp đi lặp lại nhiều lần càng tốt trong một ngày. Khi bạn đã biết những lời này cốt lõi, bạn sẽ có thể đọc tất cả các bài viết bằng học tiếng trung online)
Khi bạn đang học những cốt lõi “từ, cụm từ và thành ngữ” bằng cách lắng nghe nhanh, bạn có thể đặt trọng tâm vào Hán Việt (phiên âm Bảng chữ cái) và nhân vật cùng một lúc cho đến khi bạn có thể nhớ lại những gì Hán Việt và tiếng Anh có nghĩa là khi bạn nhìn thấy một nhân vật . Không cần phải biết các văn bản của các nhân vật ngay từ đầu! Đừng cố gắng để viết các ký tự, bởi vì nó sẽ được khó khăn cho người mới bắt đầu, và biết làm thế nào để viết là không cần thiết cho bạn đọc bài viết của Trung Quốc. (Xin lưu ý rằng nó không phải là cần thiết cho bạn để có thể viết mỗi nhân vật, bạn có thể sử dụng phần mềm bính âm để loại ra)

4Nếu bạn thích, bạn có thể bắt chước những gì bạn nghe để thực hành phát âm của bạn.
Cố gắng bắt chước những gì bạn nghe, ngay cả khi những âm thanh dường như khó phát âm. Hãy nhớ rằng ngay cả khi bạn mắc sai lầm và giọng của bạn không phải là “tiêu chuẩn”, bạn vẫn sẽ được hiểu bởi người Trung Quốc dễ dàng. Vì vậy, nói to và có niềm tin vào chính mình!
Ghi lại chính mình và so sánh phát âm của bạn cho tập tin mp3. Nó luôn luôn giúp khi bạn nghe giọng nói của bạn như nó người khác.

Phạm Dương Châu –Tiengtrung.vn
CS1 :Số 10 – Ngõ 156 Hồng Mai – Bạch Mai – Hà Nội ĐT : 09. 4400. 4400 – 09.6585.6585
CS2:Số 25 Ngõ 68 Cầu giấy ( Tầng 4 ) ĐT : 09.8595.8595
KHÓA HỌC TIẾNG TRUNG ONLINE :
http://tiengtrung.vn/lop-hoc-tieng-trung-online
KHÓA HỌC TIẾNG TRUNG TẠI HÀ NỘI :
http://tiengtrung.vn/hoc-tieng-trung-giao-tiep-1
BỘ TÀI LIỆU HỌC TIẾNG TRUNG :
https://www.facebook.com/trungtamtiengtrung.vn/posts/1312880868784627
Mua sách 500k được tặng khóa boya 1 và 301 câu đàm thoại TRỊ GIÁ 1.400.000 VND

DMCA.com Protection Status