10 website giúp bạn tự học tiếng Trung hiệu quả tại nhà

Thời đại công nghệ thông tin, bạn hoàn toàn có thể học tiếng Trung tại nhà thay vì mất nhiều chi phí và công sức đến lớp học. Dưới đây, chúng tôi giới thiệu cho bạn 10 website giúp bạn tự học tiếng Trung hiệu quả tại nhà, giúp bạn thông thạo tiếng Trung và tự tin giao tiếp.
1. Học tiếng Trung qua Youtube :
Kênh học tiếng Trung này cung cấp cho bạn các chủ đề học tiếng trung giao tiếp , 301 câu đàm thoại tiếng Trung , học tiếng Trung qua giáo trình boya , học tiếng trung qua giáo trình Hán ngữ bộ 6 tập .
2. Học tiếng Trung qua bài hát
3. Học tiếng Trung qua clip hài
4. Các trang web học tiếng Trung miễn phí tổng hợp

Blogtiengtrung.comWebsite học tiếng Trung tại nhà này cung cấp các bài giảng ngữ pháp, từ vựng sơ cấp, trung cấp, trang web còn là nguồn cung cấp tài liệu tự học và giới thiệu các ứng dụng và từ điển tiếng Trung khác.

– Chemgiotiengtrung.xyz

Trang web hướng dẫn học tiếng Trung căn bản và trung cấp với những bài học đa dạng về phát âm, ngữ pháp từ vựng và luyện nghe theo từng chủ đề thú vị.

– I Mandarin Pod

Các bạn có thể đọc hoặc nghe các bài đọc, tin tức, thời sự,… Một điểm cực kỳ thú vị ở I Mandarin Pod là sau mỗi bài đọc thường có những câu hỏi để các bạn nắm vững nội dung của nó.

Đây là Website tuyệt vời để bạn có thể học cùng lúc hai thứ tiếng Anh- Trung. Nó còn cung cấp các kiến thức về lịch sử, thư pháp, thơ văn… hơn là chỉ về ngôn ngữ.
Đây là một website học từ vựng tiếng Trung rất hay. Ngoài ra, người truy nhập còn có thể tham gia diễn đàn, trao đổi kinh nghiệm trong quá trình học hỏi tiếng Trung quốc.

 CCTV Learn Chinese

Đây là trang web dạy tiếng Trung cho người nước ngoài của đài truyền hình trung ương CCT Trung Quốc. Trang web được viết bằng cả tiếng Trung và tiếng Anh, phù hợp cho các bạn trau dồi cả tiếng Trung lẫn tiếng Anh.

Học tiếng Trung giao tiếp từ đầuhttp://www.csulb.edu/~txie/online.htm

DMCA.com Protection Status