Nguồn gốc của tiếng Hán

Nguồn gốc của tiếng Hán từ đâu ? Bạn đã bao giờ hỏi. Hôm nay chúng ta cùng giải đáp thắc mắc này cùng với học tiếng trung Online 

Theo như cách học tiếng trung quốc đã hiểu qua về các nghĩa của từ và nguồn gốc hình thành của từ, nên bọn tớ cũng mở thêm topíc này chạy song song với topic đã post ở trên, mục đích của topíc này là:
1. Giải đáp các thắc mắc về bài dịch từ bản gốc tiếng Trung về nguồn gốc các từ và thắc mắc về nội dung tiếng Việt dịch ra làm tư liệu tham khảo.
2. Giải đáp các thắc mắc dịch liên quan đến từ đã post qua trong  Hiểu tiếng Hán thật ra dễ, nếu như mọi người trong quá trình dịch tài liệu, hoặc giao tiếp với người Trung Quốc có đụng chạm đến các từ đã giải thích trong topíc Hiểu tiếng Hán thật là dễ, thì có thể post vào đây để cùng nhau trao đổi và giải đáp!

Ví dụ về nguồn gôc tiếng hán 
Bản nguồn tư liệu gốc ngoài giải thích về nguồn gốc ra đời của từ Đông Tây và nghĩa của nó thì còn một số kiến thức chạy kèm có liên quan như phông nền về ngũ hành, can chi…nên những thắc mắc liên quan đến nội dung của bài post để hỗ trợ tìm hiểu thêm cho phần dịch từ gốc tiếng Trung nhà mình cũng có thể post vào đây.

Hoặc khi giao tiếp với người Trung Quốc mọi người không hiểu sao khi mắng ai đó lại nói: 你是什么东西,câu đó có nghĩa thế nào cũng có thể post hỏi thắc mắc tại đây, hoặc tài liệu dịch Trung – Việt có câu nào có chứa từ Đông Tây

Khi học tiếng trung quốc Còn cái thắc mắc không liên quan đến từ Đông Tây hoặc không liên quan đến các nội dung kiến thức post trong bài nguồn gốc của từ Đông Tây sẽ được coi là phạm luật.

Hiểu nghĩa từ gốc tiếng Hán thật là dễ để có sân chơi rộng hơn, thoải mái hơn cho nhà mình để giải đáp đến tận cùng tất cả các thắc mắc có liên quan đến những ngữ nghĩa tiếng hán giúp các bạn dịch tiếng trung tốt hơn

Phạm Dương Châu –Tiengtrung.vn
CS1 :Số 10 – Ngõ 156 Hồng Mai – Bạch Mai – Hà Nội ĐT : 09. 4400. 4400 – 09.6585.6585
CS2:Số 25 Ngõ 68 Cầu giấy ( Tầng 4 ) ĐT : 09.8595.8595
KHÓA HỌC TIẾNG TRUNG ONLINE :
cách học tiếng trung nhanh nhất
KHÓA HỌC TIẾNG TRUNG TẠI HÀ NỘI :
học tiếng trung giao tiếp
BỘ TÀI LIỆU HỌC TIẾNG TRUNG :
https://www.facebook.com/trungtamtiengtrung.vn/posts/1312880868784627
Mua sách 500k được tặng khóa boya 1 và 301 câu đàm thoại TRỊ GIÁ 1.400.000 VND

DMCA.com Protection Status