Các bước để học từ vựng, thành ngữ tiếng trung nhanh

Các bước để học từ vựng, thành ngữ tiếng trung nhanh Sau đây http://hoctiengtrung.com/ xin giới thiệu với các bạn

Trung Quốc ký tự – đơn vị có ý nghĩa nhỏ nhất của Trung Quốc, là nền tảng trong học  tiếng Trung   như từ trong tiếng Anh.
Bước
1″Ký tự tiếng Trung giản thể” và “nhân vật truyền thống của Trung Quốc”, để tìm hiểu?
Có hai hình thức cho các ký tự Trung Quốc – “ký tự Trung Quốc giản thể” và “nhân vật truyền thống của Trung Quốc”.
Trung Quốc đại lục và Singapore sử dụng ký tự tiếng Trung giản thể trong khi Hồng Kông, Đài Loan và Ma Cao sử dụng các ký tự truyền thống của Trung Quốc. Sau đây là một ví dụ.

Chúng tôi khuyên bạn nên tìm hiểu từ vựng Trung Quốc giản thể, bởi vì: 1) Họ là dễ dàng hơn nhiều, 2) Chúng được sử dụng bởi nhiều người hơn.
2Tìm hiểu chỉ có những nhân vật cốt lõi
Có hơn 80.000 ký tự Trung Quốc, nhưng hầu hết trong số họ hiếm khi sử dụng ngày nay.
Theo chính phủ Trung Quốc, biết chữ cơ bản bắt đầu từ hai ngàn ký tự. Một sự hiểu biết vững chắc của một tờ báo Trung Quốc hàng ngày đòi hỏi phải biết về ba ngàn ký tự.
3Nó có thể không cần thiết cho bạn để có thể viết ra mỗi nhân vật!
Để tìm hiểu tất cả các ký tự khó ngay cả đối với người gốc Trung Quốc, thường đòi hỏi thuộc lòng sao chép bất tận trong trường. Và thậm chí sau đó, nó được phổ biến cho người dân Trung Quốc quên nhân vật thậm chí khá thường xuyên, bởi vì mọi người đang sử dụng máy tính tất cả các thời gian! Ngay cả những “Truyền hình Trung ương Trung Quốc (CCTV)” được tổ chức tại một “từ vựng tiếng trung ở một cuộc thi” để nhấn mạnh tầm quan trọng của văn bản về ký tự Trung Quốc. ( http://www.globaltimes.cn/NEWS/tabid/99/ID/782938 / Radical-cure.aspx ) ”
Vì vậy, thực tế là bạn có thể sử dụng Trung Quốc ngay cả khi bạn không biết làm thế nào để viết một số ký tự (giống như tiếng Anh, bạn có thể đọc và nói chuyện ngay cả khi bạn không thể chính xác chính tả từ này). Nhưng tất nhiên, bạn nên nhận ra chúng! Và bạn muốn tốt hơn có thể “đánh vần” các nhân vật thường được sử dụng, đặc biệt là khi kỹ năng nói của bạn là không tốt.
Hãy nhớ rằng nó bây giờ là thời đại thông tin! Nó rất dễ dàng để nhập các ký tự vào máy tính bằng phần mềm, dễ dàng hơn và nhanh hơn sau đó gõ tiếng Anh bằng cách sử dụng phần mềm bính âm thông minh (Ví dụ: phần mềm Sougou pinyin).
4Tôi chỉ có thể học Hán Việt, và không tìm hiểu những nhân vật?
Thẳng thắn mà nói, nó không phải là dễ dàng để tìm hiểu các nhân vật lúc đầu, những gì là tồi tệ hơn, bạn phải tìm hiểu các nhân vật và cách phát âm của họ (bằng hệ thống bính âm, xin xem bài viết khác) cùng một lúc, và Hán Việt không có thể giúp bạn ghi nhớ các ký tự (không thích tiếng Anh).
Một người nào đó chỉ học Hán Việt. Thực tế là Hán Việt có thể được sử dụng để giao tiếp đơn giản hàng ngày, nhưng không đủ để đọc một cuốn sách, bởi vì nhân vật khác nhau có thể có cùng một bính âm. Nếu một bài viết đầy Hán Việt, nó có thể về cơ bản hiểu bởi một người bản xứ, nhưng phải mất một số nỗ lực.
5Làm thế nào để tìm hiểu nhân vật Trung Quốc?
Một tỷ lệ nhỏ của các nhân vật trông giống như vẽ, nên có thể “hiểu”. Nhưng chỉ một phần nhỏ trong những nhân vật có thể học được bằng thủ đoạn. Cũng giống như bất kỳ ngôn ngữ khác, phương pháp lặp đi lặp lại nên là phương pháp cơ bản nhất và đáng tin cậy đối với hầu hết các nhân vật.
Ngoài ra, hầu hết các nhân vật được hình thành bởi các gốc tự thông thường, tức là nhiều nhân vật có những yếu tố chung, hoặc liên quan đến ý nghĩa hoặc cách phát âm. Những yếu tố này thông thường có thể giúp bạn nhớ nhân vật mới và học tập sẽ dễ dàng hơn khi bạn đang nhận được sâu vào nó. Nếu bạn có thể ghi nhớ khoảng 1.000 – 2.000 ký tự, bạn sẽ cảm thấy thoải mái với đọc và viết hiện đại của Trung Quốc.
Dưới đây là một số ví dụ về các thủ thuật học tập. (1) Sử dụng các từ gốc, (2) Sử dụng hình ảnh và trí tưởng tượng – Sử dụng trí tưởng tượng của bạn bằng cách liên kết các hình dạng của các từ mới bằng cách đầu tiên liếc nhìn một cái gì đó bạn đã quen thuộc với. Ví dụ:

6Làm thế nào để giữ cho các từ trong tâm trí của bạn vững chắc? ?
Cách truyền thống để tìm hiểu việc dạy tiếng  Trung Quốc là để thực hành viết một ký tự trên giấy nhiều lần cho đến khi bạn nhớ nó. Tuy nhiên, từ gợi ý của chúng tôi ở trên, nó không phải là cần thiết cho bạn nhớ tất cả các nhân vật ngay từ đầu, nhưng bạn nên nhận ra chúng! Bạn sẽ có thể nhớ lại “Hán Việt và tiếng Anh có nghĩa là” của một nhân vật khi bạn nhìn thấy nó! Nếu không, bạn sẽ không thể học tiếng Trung Quốc bằng cách đọc mà là một cách nhanh chóng để tích lũy “kiến thức ngôn ngữ” và “ý nghĩa ngôn ngữ”.
Đạt được mục đích để “nhận thường được sử dụng ký tự” thậm chí đòi hỏi nhiều cố gắng .You ‘của bạn tốt hơn có một vốn từ vựng tờ 3 cột với các nhân vật, Hán Việt, và định nghĩa tiếng Anh, còn với tập tin âm thanh MP3. Sau đó, bạn chỉ cần tải chúng vào thiết bị di động của bạn, sau đó lắng nghe và xem, file mp3 của chúng tôi với lời bài hát sẽ giúp bạn xem xét tất cả các từ lõi một cách nhanh chóng.

Phạm Dương Châu –Tiengtrung.vn
CS1 :Số 10 – Ngõ 156 Hồng Mai – Bạch Mai – Hà Nội ĐT : 09. 4400. 4400 – 09.6585.6585
CS2:Số 25 Ngõ 68 Cầu giấy ( Tầng 4 ) ĐT : 09.8595.8595
KHÓA HỌC TIẾNG TRUNG ONLINE :
http://tiengtrung.vn/lop-hoc-tieng-trung-online
KHÓA HỌC TIẾNG TRUNG TẠI HÀ NỘI :
http://tiengtrung.vn/hoc-tieng-trung-giao-tiep-1
BỘ TÀI LIỆU HỌC TIẾNG TRUNG :
https://www.facebook.com/trungtamtiengtrung.vn/posts/1312880868784627
Mua sách 500k được tặng khóa boya 1 và 301 câu đàm thoại TRỊ GIÁ 1.400.000 VND

DMCA.com Protection Status