Tâm sự nghề dịch thuật tiếng Trung Quốc

Tâm sự nghề dịch thuật tiếng Trung Quốc Biên dịch hay phiên dịch thì cũng đều vất vả cả, bởi phải sử dụng thành thạo cả tiếng Việt và tiếng Trung, hiểu văn bản thôi chưa đủ mà còn phải tìm ra từ và cách truyền đạt sao cho người nghe dễ hiểu nhất. Hơn nữa, mỗi một chủ điểm hay chuyên ngành đều có những từ riêng biệt, rất khó nắm bắt và đòi hỏi phải tốn nhiều công sức tìm tòi, học hỏi, đó là còn chưa kể những từ mới phát sinh hằng ngày trong cuộc sống nữa.

Bạn muốn sản phẩm, dịch vụ của bạn tiếp cận đến nhiều khách hàng tiềm năng. Với dịch vụ quảng cáo facebook giá rẻ giúp tăng thu nhập và quảng cáo thương hiệu của bạn đến nhiều người .

Tóm lại làm nghề gì thì cũng đều có vất vả riêng của nghề dịch tiếng trung quốc đó mà, bạn còn trẻ, cơ hội học hỏi phát triển còn nhiều, không nên vì những khó khăn trước mắt mà chùn bước, cố gắng lên nhé!
Tôi học nghề dịch tiếng trung  nhưng sau tốt nghiệp mặc dù chả dùng chi đến kỹ năng dịch cả nhưng vẫn sống phe phởn và hài lòng với cái nghề mình học được. Ngoài cái học được là ngôn ngữ ra, tôi khoái chá với món kèm theo của nó là : văn hóa, văn học, lịch sử, thi ca, phong tục, con người vv và vv… Đó là cái để tôi thêm yêu đất nước mình, sống và chiến đấu cho tổ quốc mình trước anh bạn láng giềng thân thiện, kiểu hở môi ra thì bị răng cắn.
chào bạn mình hiện đang học tiếng trung để xin vào  công ty đài loan,nói chung là vấn đề dịch thuật cũng không có gì là vất vả nhưng mà bạn phải tăng cường thêm các kỹ năng như quản lý nhân sự,một chút hiểu biết về luật pháp sau này ra trường rất hữu ích bởi vì chỉ có tiếng hoa thôi chưa đủ cần thêm vốn hiểu biết,sự nhanh nhạy và khả năng quản lý nếu bạn tập hợp được những kỹ năng này các công ty luôn rộng cửa chào đón bạn

Bạn muốn chạy quảng cáo trên facebook nhưng đang phân vân công ty nhận quảng cáo facebook nào uy tín, bạn có thể tham khảo tại đây https://bizcare.vn/quang-cao-tren-facebook/cong-ty-nhan-quang-cao-facebook-tu-a-den-z.htm

 

tiengtrung.vn

CS1 :Số 10 – Ngõ 156 Hồng Mai – Bạch Mai – Hà Nội

CS2:Số 25 Ngõ 68 Cầu giấy ( Tầng 4 )

ĐT : 09.8595.8595 – 09. 4400. 4400 – 09.6585.6585

 

DMCA.com Protection Status